NHỮNG CHẤT LIỆU VẢI ĐƯỢC PHAN NGUYỄN ƯU ÁI NHẤT – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG CHẤT LIỆU VẢI ĐƯỢC PHAN NGUYỄN ƯU ÁI NHẤT

Chất liệu vải là yếu tố nền tảng để tạo nên những bộ trang phục hoàn hảo nhất. Cùng điểm danh những chất liệu vải được thương hiệu thời trang Phan Nguyễn ưu ái đưa vào các thiết kế!


1/ Chất liệu vải cotton


Hiện nay, cotton là một trong những loại vải được các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang sử dụng nhiều nhất. Chất liệu này có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất ra từ cây bông nên rất thân thiện với làn da con người và không gây kích ứng như các loại sợi nhân tạo khác.

Với tính chất hút ẩm tốt, thấm mồ hôi và giảm nhiệt nhanh, chất liệu này được Phan Nguyễn cực kỳ ưu ái đưa vào các thiết kế áo sơ mi dài tay và sơ mi cộc tay.


2/ Chất liệu bamboo


Bên cạnh cotton, bamboo cũng là loại vải được Phan Nguyễn ứng dụng nhiều trong các thiết kế áo sơ mi. Bên cạnh ưu điểm điều hòa thân nhiệt, thoáng mát như cotton thì bamboo còn hội tụ nhiều điểm cộng khác như khả năng khử mùi, kháng khuẩn và chống tia UV rất tốt. Diện sơ mi bamboo trong những ngày nắng là sự lựa chọn phù hợp nhất.


3/ Chất liệu modal


 Modal là chất liệu được sản xuất ra từ gỗ của cây sồi. Trước đây, chất liệu này rất hiếm ở Việt Nam bởi sự hạn chế về trình độ sản xuất. Ngày nay, loại vải này được các thương hiệu thời trang uy tín như Phan Nguyễn ứng dụng trong thiết kế áo sơ mi.

Sơ mi modal có khả năng chống co rút tốt, khả năng hút ẩm cao hơn cotton gấp 25%, giúp làm mát cơ thể và thấm mồ hôi cực tốt. Phái mạnh nên sở hữu một vài sản phẩm này để mùa hè trở nên mát mẻ hơn!