NHỮNG CHIẾC ÁO SƠ MI CHE ĐI THÂN HÌNH THỪA KÝ CỦA BẠN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG CHIẾC ÁO SƠ MI CHE ĐI THÂN HÌNH THỪA KÝ CỦA BẠN

Thân hình thừa cân khiến cánh mày râu rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Dưới đây là những chiếc áo sơ mi dài tay giúp che đi thân hình thừa ký một cách hiệu quả!


1/ Tiêu chuẩn lựa chọn sơ mi cho nam thừa ký


Một bộ phận rất đông cánh mày râu đang ở trong tình trạng thừa cân. Sở hữu thân hình thừa cân quá cỡ khiến phái mạnh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Việc cánh mày râu quan tâm là mặc gì cho vừa? Mặc gì cho gọn gàng và che giấu được khuyết điểm cơ thể?Những tiêu chí lựa chọn áo sơ mi cho người thừa ký mà bất kỳ quý ông nào cũng nên biết là đây:

- Chọn áo sơ mi sẫm màu như tím than, đen, xanh đậm,...với chất liệu mềm mại sẽ giúp thân hình phái mạnh trở nên thanh mảnh và cao ráo hơn.

- Chọn những chiếc áo sơ mi vừa vặn với cơ thể, không quá bó cũng không quá rộng. Bó quá sẽ khiến lộ khuyết điểm cơ thể, rộng quá khiến cơ thể trở nên bừa bộn. Những chiếc áo vừa vặn sẽ giúp bạn trở nên bảnh bao và quý phái.

- Những chiếc áo có chất liệu dày vừa phải là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chất liệu quá mỏng sẽ khiến lộ cơ thể kém săn chắc. Chất liệu quá dày sẽ khiến bạn đã mập nay còn mập hơn.Lưu ý 3 tiêu chí này, phái mạnh sẽ lựa chọn được những items sơ mi phù hợp. Nếu bạn chưa biết nên chọn sơ mi ở shop nào phù hợp với vóc dáng cơ thể thì hãy liên hệ với Phan Nguyễn nhé!


2/ Những chiếc áo sơ mi sinh ra là dành cho nam thừa ký


Thấu hiểu sự đa dạng về vóc dáng cơ thể của phái mạnh, các Designer của Phan Nguyễn đã khéo léo tạo ra những mẫu sơ mi dài tay phù hợp với nam giới có thân hình kém thon gọn.

Với chất liệu cao cấp, kiểu dáng slim fit vừa vặn với cơ thể, size số đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn items phù hợp. Dưới đây là những chiếc áo sơ mi dài tay sinh ra là để dành cho nam giới thừa cân!