NHỮNG MÀU SẮC SƠ MI ĐƯỢC PHÁI MẠNH ƯA CHUỘNG – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG MÀU SẮC SƠ MI ĐƯỢC PHÁI MẠNH ƯA CHUỘNG

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong lựa chọn trang phục. Hãy cùng Phan Nguyễn khám phá những màu sắc sơ mi được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện nay nhé!


1/ Sơ mi màu trắng và màu đen


Hai gam màu tương phản trắng và đen vẫn luôn bất hủ trong làng thời trang thế giới. Những thiết kế màu trắng, màu đen đem lại sự thu hút khó cưỡng cho thị giác. 2 gam màu này cũng đã được Phan Nguyễn ưu ái đưa vào các thiết kế sơ mi.Sơ mi màu trắng và sơ mi màu đen phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chính vì tính không kén người mặc đã giúp chúng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất.


2/ Sơ mi màu tím than


Sơ mi màu tím than đang đổ bộ ồ ạt tới thương hiệu thời trang Phan Nguyễn. Tím than được đánh giá là gam màu độc lạ trong thời trang. Những items màu tím than toát lên sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái mà hiếm có gam màu nào vượt qua được.

Sơ mi màu tím than sẽ nâng bạn lên một tầng cao mới. Hãy sở hữu ngay 1 sản phẩm và cảm nhận nhé.


3/ Sơ mi màu xanh dương


Xanh dương – màu sắc đại diện cho sự điềm đạm, thanh bình. Hơn nữa, những chiếc áo sơ mi màu xanh dương còn tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu và an bình. Bên cạnh đó, chiếc áo màu sắc này cũng không kém phần nổi bật và sang trọng.


4/ Sơ mi màu ghi xám


 Sơ mi màu ghi xám cũng là items không thể thiếu trên kệ nhà Phan Nguyễn. Màu sắc này chiếm vị trí riêng trong lòng khách hàng. Màu ghi xám đại diện cho trường phái điềm đạm, dung dị. Sản phẩm thể hiện cá tính riêng của người mặc.

Dưới đây là những thiết kế sơ mi ghi xám được ưa chuộng đến từ thương hiệu thời trang Phan Nguyễn.