NHỮNG MÀU SƠ MI PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ MIX VỚI ÁO VEST – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG MÀU SƠ MI PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ MIX VỚI ÁO VEST

Lựa chọn những màu sơ mi phù hợp để diện với vest là vấn đề khá khó khăn đối với nhiều anh chàng. Hãy cùng Phan Nguyễn khám phá những mẫu sơ mi mix áo vest chuẩn không cần chỉnh!


1/ Sơ mi trắng – sự lựa chọn an toàn nhất


Có một thực tế không thể phủ nhận là sơ mi trắng phù hợp với tất cả các màu áo vest khác nhau. Vì vậy, lựa chọn sơ mi trắng để mix với áo vest được đánh giá là sự lựa chọn an toàn nhất.Số đông phái mạnh chọn sơ mi trắng để mix với áo vest. Tuy nhiên, mỗi sự kết hợp lại mang vẻ đẹp khác nhau. Ví dụ như sơ mi trắng mix vest trắng tạo sự thanh lịch và sang trọng. Sơ mi trắng mix vest đen mang hơi hướng truyền thống, đơn giản nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

Dưới đây là những mẫu sơ mi trắng phù hợp nhất để mix với áo vest:
2/ Những màu sơ mi gây ấn tượng khi mix với vest


Bên cạnh màu áo sơ mi trắng truyền thống, phái mạnh cũng có thể lựa chọn các màu áo sơ mi khác để mix với áo vest. Điển hình là màu xanh dương, xanh ngọc, xanh nhạt, hồng nhạt, tím nhạt. Sự lựa chọn mới mẻ này sẽ giúp bộ suit của bạn trông bắt mắt hơn, hiện đại hơn và thời thượng hơn.Dưới đây là những items sơ mi khác màu của Phan Nguyễn rất được phái mạnh ưu ái mix cùng áo vest: