NHỮNG PHỤ KIỆN LÀM NÊN ĐIỂM NHẤN CỦA BỘ VEST CƯỚI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

NHỮNG PHỤ KIỆN LÀM NÊN ĐIỂM NHẤN CỦA BỘ VEST CƯỚI

Một bộ vest đẹp thôi chưa đủ, chúng sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp với những phụ kiện dưới đây. Hãy cùng Phan Nguyễn tìm hiểu những phụ kiện làm nên điểm nhấn của bộ vest nhé!


1/ Ghim hoa cài áo


Thật thiếu sót nếu như bộ vest cưới của bạn thiếu ghim hoa cài áo. Một bông hoa cài trên áo sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên sang trọng hơn và rất phù hợp với hoàn cảnh.Loại ghim này thường được gắn ở bên trái với ý nghĩa niềm tin sẽ luôn gần trái tim của bạn. Chất liệu của ghim hoa cài áo thường được làm từ vải lụa hoặc vải bông. Ghim hoa rất đa dạng, tùy vào màu sắc, kiểu dáng của bộ trang phục mà phái mạnh lựa chọn chiếc ghim phù hợp. Dưới đây là một số mẫu ghim hoa cài áo điển hình.

2/ Nơ con bướm


Nơ con bướm cũng là phụ kiện thường đi kèm với các bộ vest cưới. Nơ con bướm có thể giúp bộ trang phục cưới của bạn trở nên quý phái hơn, thể hiện đẳng cấp quý tộc.
Rất hiếm khi nơ con bướm kết hợp với bộ áo vest mà sai lầm. Nơ con bướm có nhiều loại như loại thắt sẵn, loại thắt cố định, nơ tự thắt. Tùy thuộc vào nhu cầu mà phái mạnh lựa chọn loại nơ phù hợp.


3/ Khăn dắt túi áo


Khăn cài túi áo – phụ kiện làm nên đẳng cấp của bạn cũng như bộ đồ bạn mặc. Không chỉ với các doanh nhân mà các chú rể cũng rất ưa chuộng phụ kiện này. Khăn dắt túi áo thường được làm từ chất liệu lụa, tạo cảm giác sang trọng và quý phái. Khăn dắt túi áo có hình vuông. Các anh chàng có thể gấp khăn theo nhiều kiểu như kiểu vương miện, kiểu gấp puff, kiểu gấp pesko, kiểu cổ điển,…
Các chú rể tương lai hãy lưu ý đến những phụ kiện này để bộ trang phục trở nên ấn tượng nhất trong ngày trọng đại nhé!