PHAN NGUYỄN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GOLF THỦ TIMES CITY – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHAN NGUYỄN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GOLF THỦ TIMES CITY


Sau thành công của dòng sản phẩm smart casual dành cho phân khúc trẻ, Thời trang nam Phan Nguyễn quyết định tấn công vào phân khúc tầm trung với định hướng thiết kế lịch sự, sang trọng và mang đẳng cấp quốc tế. Đầu tư từ chất liệu mới đến kiểu dáng, phong cách, các sản phẩm của Phan Nguyễn đã chiếm được cảm tình từ nhiều doanh nhân thành đạt, trong đó có một bộ phận không nhỏ các golf thủ vốn nổi tiếng khắt khe trong lựa chọn trang phục.

 

 

Bằng việc thiết kế áo caddie cho các giải đấu, Phan Nguyễn bắt đầu được các tay golf trong nước chú ý. Từ các giải cấp học viện cho đến giải đấu tầm cỡ quốc tế, Phan Nguyễn liên tục được BTC trao quyền đồng hành và chăm sóc diện mạo cho các golfer.Tại FLC Vietnam Masters 2017, giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống golf chuyên nghiệp VPGA Tour, áo caddie do Thời trang Phan Nguyễn thiết kế đã được sử dụng là trang phục chính thức cho gần 70 tay golf trong và ngoài nước.

 

 

Một golf thủ lâu năm cho biết: “Trong golf quan trọng là tâm lý, khi ưng bộ quần áo đẹp đánh ắt sẽ hay!” Hiểu được điều đó, Phan Nguyễn luôn cố gắng dùng những chất liệu tốt nhất đảm bảo thoáng mát, thoải mái khi vận động để tạo ra các trang phục vừa khỏe khắn vừa thời trang. Các tay golf đa số là những người thành đạt trong xã hội và thường xuyên tiếp xúc với các nhãn hàng cao cấp trên thế giới. Bởi vậy yêu cầu về trang phục của họ cũng khắt khe hơn những khách hàng khác. Chinh phục các khách hàng đặc biệt này là Phan Nguyễn đã đạt được thành công lớn trong việc đưa sản phẩm của mình đạt đến đẳng cấp quốc tế.

 

Với niềm tin mãnh liệt đó, đội ngũ thiết kế và sản xuất của Phan Nguyễn quyết tâm trở thành thương hiệu đồng hành cùng các golf thủ từ sân thi đấu đỉnh cao đến những bàn tiệc sang trọng. Cơ hội được chứng minh thực lực đến với thương hiệu này khi nhận được lời đề nghị thiết kế trang phục dự tiệc cho Câu lạc bộ golf Times city và những người bạn (TFG) trong Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ 2.

 

 

Bằng sự nghiên cứu trong chất liệu và sáng tạo trong thiết kế, Thời trang nam Phan Nguyễn đã tạo ra siêu phẩm đồng phục vest cho các khách hàng khó tính này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa áo sơ mi trắng, quần âu đen cùng áo vest xanh kẻ chìm một lớp tạo ra sự lịch thiệp vừa đủ cho các quý ông mà lại không nặng nề, gò bó. Xuất hiện trong đồng phục vest, TFG được đánh giá là nổi bật nhất đêm trao giải và nhận được chứng nhận từ Ban tổ chức cho Đội có phong cách chất nhất. Một điểm cộng trong thiết kế này nằm ở chất liệu sợi bông tự nhiên 100% vừa thoáng khí, thấm hút mồ hôi lại đảm bảo phom dáng và hạn chế nhăn, nhàu của những chiếc áo vest.

 

Sau trải nghiệm trang phục đỉnh cao trong đêm trao giải, TFG đã quyết định lựa chọn sản phẩm của Phan Nguyễn làm đồng phục chính thức cho Câu lạc bộ. Tất cả các thành viên của TFG đều hài lòng với sự lựa chọn này và sẵn sàng lấp kín tủ đồ của mình bằng các sản phẩm cộp mác Phan Nguyễn. Những thành công bước đầu này cho thấy định hướng phát triển kinh doanh dòng thời trang cao cấp của Phan Nguyễn là hoàn toàn khả thi và sẽ sớm thu về thành quả tốt đẹp, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với thời trang quốc tế.