Phan Nguyễn đồng hành cùng Say You Do - Season 2
Giỏ hàng

Phan Nguyễn đồng hành cùng Say You Do - Season 2

Phan Nguyễn- Thương hiệu thời trang nam cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay, không chỉ lớn mạnh trong việc thiết kế hàng công sở và thời trang dành cho nam giới, mà còn được biết đến là một thương hiệu Vest Cưới - Vest Nam.

Phan Nguyễn Vinh là đơn vị đại diện Phan Nguyễn trên toàn quốc tham dự Triển lãm cưới "Say You Do" mùa thứ 2 được tổ chức bởi Tập đoàn khách sạn cao cấp Mường Thanh. 

 

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là một trong những hệ thống khách sạn lớn nhất Việt Nam. Ngoài hệ thống khách sạn 4 sao cao cấp, Mường Thanh còn được biết đến như một Trung Tâm tổ chức tiếc cưới chuyên nghiệp và sang trọng bậc nhất.

Với quy mô lớn và phong cách tổ chức chuyên nghiệp, “Triển lãm cưới 2015: Say You Do” lần thứ 2 được tổ chức tại thành phố Vinh từ ngày 28/11 đến 29/11 đã quy tụ hầu hết đối tác cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu tại đây. Đặc biệt là sự xuất hiện của thương hiệu vest nam Phan Nguyễn đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay.

 

Đến với chương trình lần này, Phan Nguyễn hứa hẹn mang đến những trang phục đẹp mắt nhất, mới nhất và có tính ứng dụng cao. Với mong muốn mỗi chú rể đến với Phan Nguyễn đều là một chú rể hạnh phúc.

Tham dự triển lãm lần này, khách hàng sẽ những người đầu tiên được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của Phan Nguyễn chưa có mặt trên thị trường. Bạn sẽ được những trải nghiệm thú vị khi đắm mình trong không gian thời trang cao cấp và không khí tiệc cưới sang trọng.

 

Sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn cao cấp trải dài trên cả nước, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh không chỉ đầu tư cho dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng mà còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động văn hóa có tính cộng đồng cao tại địa phương. Đây cũng là năm thứ 2 hoạt động có ý nghĩa này được tổ chức và hứa hẹn sẽ là hoạt động thường niên dành cho giới trẻ tại Nghệ An.