PHỐ LÊN ĐÈN LÀ ANH LÊN ĐỒ! – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHỐ LÊN ĐÈN LÀ ANH LÊN ĐỒ!

Mặc gì khi đi chơi vào buổi tối để vừa đẹp vừa thoải mái? Đương nhiên là mặc áo phông không cổ và quần shorts chứ còn gì nữa! Hãy cùng Phan Nguyễn điểm danh những mẫu áo phông mix quần shorts phù hợp để mặc đi chơi tối nhé.


1/ Tại sao nên mặc áo phông không cổ & quần shorts đi chơi tối?


Cả một ngày làm việc vất vả, buổi tối là lúc phái mạnh dành thời gian để đi chơi, xả stress và trò chuyện với bạn bè. Thoát khỏi những bộ đồng phục công sở gò bó, cánh mày râu mong muốn nhất là được mặc những trang phục năng động và thoải mái.Combo áo phông không cổ kết hợp quần shorts chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Về nhà tắm và ăn uống với gia đình xong, bạn có thể diện ngay bộ áo phông mix quần shorts và lên xe đi chơi tối. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà diện áo phông kết hợp quần shorts còn giúp bạn cảm thấy mát mẻ và nhẹ nhõm hơn. Đây là ý tưởng không tồi phải không các chàng trai!


2/ Những set áo phông không cổ mix quần shorts bạn nên có


Lựa chọn những set áo phông không cổ mix quần shorts tỷ lệ thuận với cơ thể là phù hợp nhất. Sự vừa vặn bao giờ cũng tạo thiện cảm và dễ nhìn.Với nam giới, những chiếc áo phông cổ tròn, cổ tim có màu xanh, đỏ, ghi, nâu, đen là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những chiếc quần đen, xanh, vàng, màu be là items phái mạnh nên lựa chọn. Mặc các set đồ này, bạn chỉ cần đeo đôi giày thể thao, chiếc đồng hồ đơn giản, mang theo điện thoại và ví là hoàn thành công cuộc chuẩn bị đi chơi tối.Hãy cùng ngắm nhìn những set đồ chuẩn không cần chỉnh phái mạnh nên diện khi đi chơi tối nhé!