PHỐI ĐỒ DẠO PHỐ TRONG NGÀY HÈ NÓNG BỨC – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHỐI ĐỒ DẠO PHỐ TRONG NGÀY HÈ NÓNG BỨC

Áo phông, sơ mi cộc tay, quần shorts là những items được phái mạnh lựa chọn khi dạo phố trong mùa hè này. Phan Nguyễn sẽ chia sẻ cho cánh mày râu các cách phối đồ dạo phố với 3 items trên!

  


1/ Dạo phố với áo sơ mi cộc tay mix quần shortsSơ mi cộc tay mix quần shorts là sets đồ được đông đảo phái mạnh lựa chọn. Chúng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.- Giới trẻ mix sơ mi cộc tay với quần shorts,  dắt áo nửa, buông lơi hàng khuy đầu đồng thời mang thêm kính mắt hoặc mũ vành nhỏ tạo chất riêng, năng động đúng lứa tuổi.

- Phái mạnh tuổi trung niên diện sơ mi màu trung tính được mặc chỉnh tề phối với quần shorts. Sự kết hợp này vừa toát lên sự trẻ trung vừa không làm mất đi chất đứng đắn,  chững chạc của độ tuổi.


2/ Dạo phố với áo phông polo mix quần shortsĐây cũng là combo dạo phố "không tuổi" được đông đảo phái mạnh lựa chọn. Set đồ tạo sự khỏe khoắn, năng động và không kém phần sang trọng.

Kết hợp áo phông và quần shorts tỷ lệ thuận với cơ thể là sự lựa chọn phù hợp nhất.3/ Dạo phố với áo phông không cổ mix quần shortsÁo phông không cổ mix quần shorts cũng là sự lựa chọn không tồi khi đi dạo phố trong mùa hè này. Tổng thể set đồ toát lên sự mát mẻ, khỏe khoắn và cực kỳ thoải mái. Đây là sự lựa chọn của phái mạnh nhiều lứa tuổi. Sự kết hợp này càng được ứng dụng phổ biến trong những hoàn cảnh dạo phố đơn giản.4/ Dạo phố với set áo sơ mi cộc tay kết hợp áo phông không cổ và quần shortsLãng tử, lạnh lùng và thu hút là những tính từ dành cho những anh chàng diện áo sơ mi cộc tay mix áo thun và quần shorts.Set đồ này sinh ra là để dành cho các bạn trẻ. Kết hợp thêm mũ,  balo, giày thể thao sẽ giúp bạn tự tin sải bước khắp phố phường.

Đây chính là 3 cách phối đồ dạo phố không thể phù hợp hơn trong mùa hè này. Phái mạnh hãy thử và cảm nhận nhé!