Phong cách smart casual cho mùa hè 2016 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Phong cách smart casual cho mùa hè 2016

Lấy cảm hứng từ văn hóa châu Âu và sự năng động của tuổi trẻ Việt Nam, PhanNguyen đưa một làn gió mới mang phong cách smart casual vào trang phục hè 2016.

Đừng lầm tưởng rằng mùa hè thì bạn không thể mặc vest hoặc âu phục. Mọi người vốn nghĩ âu phục sẽ khiến bạn nóng bức và kém năng động. Ngoài ra còn khiến bạn trông già hơn tuổi.  Đừng lo, phong cách smart casual đã giúp bạn khắc phục tất cả những điểm trên.

Các mẫu thiết kế của PhanNguyen dành cho nam giới, cùng phụ kiện đa dạng thể hiện đúng tinh thần “smart casual”. Các sản phẩm phù hợp cho cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn nổi bật qua các chi tiết đặc sắc, màu chọn lọc, tươi sáng và chất liệu đặc biệt. Người mặc sẽ có một phong cách smart casual mới tươi trẻ và năng động hơn so với những bộ lễ phục nặng nề thông thường.Bạn sẽ luôn khác biệt mỗi ngày với những bộ trang phục PhanNguyen được kết hợp theo phong cách cá nhân. Màu sắc, phụ kiệncách mix đồ smart casual lúc này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cá tính của bạn mà không bị một khuôn phép nào bó buộc.
"Smart Casual là từ dễ hiểu nhất để giải thích cho cách ăn mặc và phối hợp thời trang theo phong cách mở”. Smart Casual là phong cách đậm nét cá nhân, thể hiện rõ nhất về tính cách, nền tảng, văn hóa và linh hồn người mặc"

 

Một tinh thần rất smart casual với hệ thống phụ kiện hàng đầu.

Với đặc trưng của thời trang châu Âu, PhanNguyen sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, phóng khoáng đa dụng nhưng không kém phần quý phái. Chỉ cần một chiếc áo sơ mi, một chiếc quần kaki đơn giản và đôi giày lười, khoác thêm chiếc áo vest màu cá tính là bạn đã có một bộ trang phục công sở đậm chất trẻ trung nhưng vẫn phù hợp với chốn văn phòng nghiêm túc.Khi chiều về, thay chiếc áo khoác vest bằng một chiếc áo khoác thun, bụi bặm thế là bạn đã sẵn sàng hẹn hò cùng người yêu hoặc chinh phục những sàn nhảy sôi động bên những người bạn thân. Phong cách smart casual thực sự là một phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

Khi chiều về, thay chiếc áo khoác vest bằng một chiếc áo khoác thun, bụi bặm thế là bạn đã sẵn sàng một phong cách smart casual để hẹn hò cùng người yêu hoặc chinh phục những sàn nhảy sôi động bên những người bạn thân.

Việc bạn lựa chọn phong cách smart casual cho công việc, hoạt động và gặp gỡ thường ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thể hiện cá tính chính mình mà vẫn không làm mất đi sự nghiêm túc và trang trọng của công việc đó.

Các MC Việt Nam đã bắt đầu hướng tới xu hướng Smart Casual hiện đại lịch lãm thay vì các bộ trang phục đóng bộ cứng nhắc và gò bó.