QUẦN KAKI – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA DÂN PHƯỢT – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

QUẦN KAKI – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA DÂN PHƯỢT

Phượt là sở thích của đông đảo cánh mày râu. Khi đi phượt, những chiếc quần tiên phong về độ bền như quần kaki luôn là sự lựa chọn số một!


1/ Tại sao quần kaki lại thích hợp cho dân phượt?


Từ lâu “phượt” đã trở thành niềm đam mê bất tận của đông đảo phái mạnh. Đi phượt để khám phá những cung đường mới, những miền đất mới, những cảnh đẹp – văn hóa mới. Ngoài ra, phượt còn giúp cánh mày râu thư giãn và nạp thêm năng lượng tươi mới.Việc di chuyển trên những cung đường hiểm trở, vận động nhiều đòi hỏi cánh mày râu cũng phải rất kỹ lưỡng về trang phục. Những chiếc quần thoải mái, dễ vận động nhưng cũng phải cực bền là điều dân phượt cần và quần kaki chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.Sở dĩ quần kaki được dân phượt cực kỳ ưa chuộng vì chúng:

- Đi tiên phong về độ bền. Dân phượt thoải mái lăn lê bò toài mà không lo quần bị rách.

- Co giãn tốt giúp cánh mày râu dễ dàng vận động nhiều tư thế.

- Thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

- Quần kaki chắc chắn hơn quần vải và nhẹ hơn quần jean, khả năng làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn các chất liệu khác.

Vì vậy, quần kaki đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân phượt!


2/ Những mẫu quần kaki phù hợp cho dân phượt


Quần kaki là item không thể thiếu trong balo của dân phượt. Trong chuyến đi, dân phượt khó có thể tránh khỏi bụi bẩn, mồ hôi, nắng mưa thất thường. Vì vậy, những chiếc quần kaki tối màu chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quần kaki tối màu có khả năng che giấu vết bẩn cực tốt. Diện chúng, cánh mày râu thoải mái làm những điều mình thích. Nếu các bạn chưa biết nên lựa chọn mẫu quần kaki nào thì hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây của Phan Nguyễn nhé!