SẮC VÀNG TIẾP TỤC THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG 2019 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

SẮC VÀNG TIẾP TỤC THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG 2019

Thị trường thời trang thu đông 2019 tiếp tục ghi nhận sự thống trị của sắc vàng. Vàng cũng là gam màu chủ đạo trong Campaign thời trang thu đông của Phan Nguyễn.


1/ Lý giải sức hút của gam màu vàng


Không chỉ làm dậy sóng thị trường thời trang 2018, gam vàng tiếp tục chứng tỏ sự ảnh hưởng khi đổ bộ mạnh mẽ vào bộ sưu tập thời trang thu đông của nhiều nhà mốt tên tuổi. Phan Nguyễn cũng không “tránh” được sức hút mãnh liệt của sắc vàng.Trong bộ sưu tập thời trang thu - đông mới nhất, từ những chiếc quần khaki, áo khoác, áo vest, măng tô đều nhuộm một màu vàng rực rỡ. Lý giải về sức hút của gam màu này do những yếu tố sau:

- Màu vàng toát lên sự sang trọng, rực rỡ đại diện cho thành công và chiến thắng. Từ xưa đến nay, màu vàng luôn được coi trọng là màu sắc quý phái, đẳng cấp. Đây cũng là một lý do gam màu này luôn được các tín đồ thời trang ưu ái.

- Những trang phục màu vàng phần nào giúp người mặc trở nên nổi bật và trẻ trung hơn. Trong những khoảng thời gian thu đông buồn tẻ, mọi thứ như chững lại thì gam vàng rực rỡ như một nguồn ánh sáng đánh thức sức sống và nhiệt huyết của mỗi người.

- Màu sắc cũng có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người mặc. Dù bạn đang buồn hay nặng trĩu suy tư thì sức sống từ sắc vàng cũng góp phần động viên tinh thần, giúp người mặc trở nên vui vẻ hơn.

Thật đáng tiếc nếu như tủ đồ thu đông của bạn thiếu vắng những trang phục với gam màu hiện đại này. Hãy tham khảo những items màu vàng mới nhất trong BST thời trang thu đông của Phan Nguyễn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.


2/ Gam vàng trong BST thời trang thu đông của Phan Nguyễn


Vàng là gam màu chủ đạo trong BST thời trang thu đông mang tên Azores Campaign của Phan Nguyễn. Màu vàng như một nguồn ánh sáng tích cực đánh thức tiềm năng bên trong của mỗi người đàn ông. Đúng như tinh thần chung của BST lần này, sắc vàng trong Azores Campaign thể hiện sự lịch lãm nhưng vô cùng thu hút và bí ẩn của mỗi người đàn ông.

Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục nhuộm sắc vàng đầy ấn tượng trong Azores Campaign của Phan Nguyễn.