SƠ MI CỘC TAY: PHỐI SAO CHO HỢP MỐT? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

SƠ MI CỘC TAY: PHỐI SAO CHO HỢP MỐT?

Sơ mi cộc tay là items không thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu vì tính linh hoạt và có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Đặc biệt, vào mùa hè thì những chiếc áo sơ mi cộc tay luôn là lựa chọn ưa thích của các chàng mỗi khi ra ngoài, vừa không mất đi vẻ lịch sự mà vẫn đảm bảo được sự mát mẻ, thoải mái cần thiết.

Tuy nhiên, có không ít chàng trai từng cảm thấy thấy bối rối vì không biết phối sơ mi cộc sao cho hợp lý với từng hoàn cảnh và trường hợp cụ thể .Cùng tham khảo cách phối đồ cho sơ mi nam dưới đây của Phan Nguyễn để có được những set đồ cực phong cách mà không kém phần thanh lịch nhé:

1. Kết hợp cùng quần shorts

Sơ-mi cộc tay cùng quần shorts là sự phối hợp dành cho những chàng trai của mùa hè. Đây là sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm và tinh tế vốn có. Đi kèm với giày loafer hoặc giày vải bện (Espadrilles) là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông ngày hè.


Cách phối đồ với áo sơ mi cộc với quần short rất phù hợp để mặc đi chơi xa như đi du lịch hay đi biển.

2. Mặc như áo khoác ngoài

Nếu bạn nghĩ áo sơ-mi ngắn tay khi mặc đơn độc sẽ có vẻ hơi nhàm chán thì bạn hoàn toàn có thể phối nó với một lớp áo phông đồng tông màu. Bí quyết ở đây là màu sắc của lớp áo phông bên trong thường chỉ nên là nền tảng để tôn vinh chiếc áo sơ-mi ngắn tay của bạn lên thay vì những màu sắc quá nổi bật.


3. Phối với quần kaki

Quần kaki quen thuộc cũng là bạn thân của những chiếc áo sơ mi cộc tay. Bí quyết ở đây là hãy giữ cho mọi thứ càng trung tính và càng hòa hợp càng tốt. Đừng chọn những màu quần và áo quá tương phản hoặc đối chọi nhau.


Mix sơ mi cộc với quần kaki sẽ tạo cho bạn sự tươi trẻ nhưng không kém phần trang trọng và lịch sự.

4. Kết hợp với quần âu

Một trong những cách phối đồ sơ mi cộc là mặc với quần âu thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung và năng động.

Bộ trang phục này cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn và kết hợp, nhưng hầu hết những chiếc áo sơ mi đều có thể kết hợp với quần âu.