SƠ MI “QUỐC DÂN” MỌI CHÀNG TRAI ĐỀU THÍCH – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

SƠ MI “QUỐC DÂN” MỌI CHÀNG TRAI ĐỀU THÍCH

Áo sơ mi màu đen từ lâu đã được mệnh danh là sơ mi “quốc dân” khiến mọi chàng trai đều đổ gục. Cơn lốc sơ mi đen đã tràn đến hệ thống showroom thời trang Phan Nguyễn!


1/ Sơ mi đen – tối giản nhưng không nhàm chán


Từ lâu, sơ mi đen đã trở thành chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ chàng trai nào. Áo sơ mi với gam màu đen tối giản nhưng cũng ẩn chứa sức hút khó cưỡng:

- Những chiếc sơ mi màu đen dù đơn giản đến đâu cũng đều có khả năng tôn vinh nét đẹp của người mặc. Chúng khiến anh chàng da trắng trở nên nổi bật và thu hút hơn. Chúng khiến chàng mập trở nên gọn gàng hơn. Chúng khiến anh chàng vạm vỡ trở nên manly hơn.- Anh chàng có vô số cách mix sơ mi đen với những trang phục và phụ kiện khác. Cách phối đồ ton sur ton sơ mi đen với quần đen khiến anh chàng trở nên cool ngầu hơn. Cách phối đồ tương phản sơ mi đen với quần trắng khiến anh chàng trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

- Đen là gam màu không bao giờ lỗi mốt. Dù bạn mặc sơ mi đen từ năm này qua năm khác cũng không bị chê là quê mùa, lỗi thời.- Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng sơ mi đen trong rất nhiều hoàn cảnh như: Đi làm, đi chơi, đi sự kiện, đi thăm viếng,…

- Một điểm đặc biệt ở bất kỳ chiếc áo màu đen nào đó là khả năng ‘chiến thắng” vết bẩn. Sơ mi đen có khả năng che giấu vết bẩn cực kỳ tốt. Đó là điểm cộng khiến nhiều anh chàng “đổ gục”.


2/ Thế giới sơ mi đen tại Phan Nguyễn


Nắm bắt tâm lý và sở thích của khách hàng, Phan Nguyễn luôn có một góc riêng dành cho những anh chàng mộ áo sơ mi đen. Cùng một gam màu nhưng Phan Nguyễn có những bí quyết khiến chiếc áo trở nên đặc biệt và thu hút hơn. Chỉ một chút họa tiết điểm nhẹ phần cổ áo hay thân áo cũng đủ khiến phái mạnh siêu lòng.

Các bạn hãy tham khảo những mẫu áo sơ mi đen mới nhất trong bộ sưu tập Hè 2019 của Phan Nguyễn nhé!