SƠ MI SLIM FIT CHO PHÁI MẠNH CÓ THÂN HÌNH MẢNH KHẢNH – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

SƠ MI SLIM FIT CHO PHÁI MẠNH CÓ THÂN HÌNH MẢNH KHẢNH

Thực tế đã chứng minh rằng: Cánh mày râu có thân hình mảnh khảnh nên chọn những chiếc sơ mi body slim fit thay vì những chiếc áo rộng thùng thình che giấu khuyết điểm hình thể!


1/ Lý do phái mạnh có thân hình mảnh khảnh nên diện sơ mi body?


Rất nhiều ý kiến cho rằng phái mạnh có thân hình gầy nên lựa chọn những chiếc sơ mi rộng để khỏa lấp khuyết điểm cơ thể. Nhưng thực tế đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Đồ rộng khiến cơ thể bạn bị nhấn chìm trong áo, trông rất luộm thuộm và kém sức sống.Tiêu chí đầu tiên về trang phục đẹp là phải mặc vừa. Một chiếc áo vừa vặt khiến ngoại hình bạn trông gọn gàng hơn, vẫn che lấp được khuyết điểm cơ thể và khoe ra điểm mạnh. Vì vậy, những chiếc sơ mi form body slim fit là sự lựa chọn phù hợp dành cho nam có thân hình mảnh khảnh. Với thiết kế size số đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn items vừa với cơ thể.Chính vì lẽ đó, phái mạnh hãy biến khuyết điểm cơ thể thành điểm mạnh bằng cách lựa chọn những chiếc sơ mi slim fit nhé.


2/ Những mẫu sơ mi slim fit dành cho nam có thân hình mảnh khảnh


Sơ mi form body slim fit đang tạo nên xu hướng trên thị trường thời trang hiện đại. Form dáng này cũng đã được thương hiệu thời trang Phan Nguyễn áp dụng thuần thục trong các thiết kế sơ mi. Hãy cùng chiêm ngưỡng những items sơ mi body slim fit sinh ra là dành cho phái mạnh có thân hình mảnh khảnh nhé!