TẠI SAO VÀO THU NAM GIỚI VẪN ƯA CHUỘNG SƠ MI CỘC TAY? – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

TẠI SAO VÀO THU NAM GIỚI VẪN ƯA CHUỘNG SƠ MI CỘC TAY?

Quy luật “mùa vào thời trang ấy” khiến nhiều người nghĩ sơ mi cộc tay sẽ bị "thất sủng” khi thời tiết sang thu nhưng sự thật lại khác. Vậy tại sao thu sang mà phái mạnh vẫn ưa chuộng sơ mi cộc tay?


1/ Lý do sơ mi cộc vẫn được ưa chuộng khi thu sang?


Mùa thu sang mang theo một bầu không khí hoàn toàn khác, không còn nắng nóng gay gắt như mùa hè. Tuy nhiên đặc trưng của thời tiết mùa thu là khô hanh, ít nắng nhưng rất nóng và độ ẩm không khí giảm mạnh. Điều này tạo cho phái mạnh cảm giác bí bách. Vì vậy, sơ mi cộc tay là sự lựa chọn số 1 của phái mạnh.Bên cạnh thời tiết khô hanh, mùa thu còn điểm thêm những cơn gió nhẹ, cơn mưa rào mát lạnh. Diện sơ mi cộc tay, cánh mày râu sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí tuyệt vời đó!Sơ mi cộc tay có tính ứng dụng cao với phái mạnh. Không chỉ trong thời tiết khô hanh mà kể cả khi bước sang đông, không khí lạnh ùa về thì phái mạnh có thể diện sơ mi cộc tay bên trong áo len hoặc áo khoác.

Đó chính là lý do sơ mi cộc tay vẫn được đông đảo phái mạnh săn lùng khi thu sang.


2/ Những mẫu sơ mi cộc được khách hàng nhà Phan Nguyễn ưa chuộng


Tiêu chí hàng đầu trong chọn trang phục của phái mạnh là Đơn Giản. Đơn giản tạo nên sự sang trọng, đơn giản tạo nên sự nam tính, đơn giản toát lên phẩm chất phái mạnh. Dưới đây là những chiếc áo sơ mi cộc tay được tạo nên từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng thời thượng của Phan Nguyễn đã và đang được đông đảo khách hàng đón nhận!