TẠO PHONG CÁCH KHÁC BIỆT TRONG SET ÁO VEST MIX QUẦN SHORT – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

TẠO PHONG CÁCH KHÁC BIỆT TRONG SET ÁO VEST MIX QUẦN SHORT

Không chỉ được diện chung với quần âu mà áo vest còn có thể phối với quần short tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt. Hãy để Phan Nguyễn giúp bạn hóa thân thành hoàng tử trong set áo vest và quần short nhé!


1/ Ưu điểm khi mix áo vest với quần short


Cặp đôi áo vest mix quần âu đã trở nên rất đỗi quen thuộc với phái mạnh. Các anh hãy thử thay đổi phong cách và khám phá khả năng biến hóa của áo vest bằng cách kết hợp chúng với quần short.Sự lịch lãm, sang trọng của áo vest kết hợp với sự năng động và khỏe khoắn của quần short sẽ tạo nên một tổng thể không thể hoàn hảo hơn. Nếu như set áo vest với quần âu bạn có thể mặc đi làm, trong ngày cưới thì set áo vest với quần short bạn có thể mặc đi dạo phố, hẹn hò hay các buổi tiệc tùng.Khi mix áo vest với quần short, cánh mày râu có thể diện sơ mi dài tay ở bên trong và kết hợp thêm khăn cổ hoặc nơ cổ, măng séc và khăn cài túi để set đồ trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không phải áo vest nào cũng có thể mix với quần short. Phan Nguyễn sẽ gợi ý cho bạn cách chọn áo vest để mix với quần short trong phần tiếp theo của bài viết.

2/ Cách chọn áo vest phù hợp mix quần short

Áo vest mix với quần short sẽ trở thành thảm họa khi:

- Vốn dĩ quần short đại diện cho trường phái năng động, mát mẻ và phóng khoáng nhưng nếu kết hợp với áo vest quá dày thì đúng là “đôi đũa lệch”.

- Nếu quần short đã vừa vặn và tôn vinh nét đẹp cơ thể thì bạn cũng đừng nên lựa chọn những chiếc áo vest quá rộng. Chúng sẽ khiến bạn bị ngập trong áo.

- Áo vest mix quần short sẽ khiến bạn trở nên già dặn hơn tuổi nếu bạn lựa chọn những chiếc áo có màu sắc hoặc họa tiết quá “dừ”.

Tránh những điều trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu áo vest đúng điệu. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy tham khảo ngay những mẫu áo vest dưới đây của Phan Nguyễn!