THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ DIỆN VEST TRONG NĂM – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ DIỆN VEST TRONG NĂM

Vest là trang phục không thể thiếu của bất kỳ quý ông nào nhưng còn tuyệt vời hơn nếu bạn diện vest đúng thời điểm. Mùa thu chính là thời điểm lý tưởng để diện vest trong năm.


1/ Tại sao mùa thu là thời điểm lý tưởng để diện vest?


Tạm biệt những cơn nắng nóng gay gắt của mùa hạ, thời tiết đang dần chuyển mình sang thu. Đây cũng là lúc phong cách thời trang của phái mạnh cần được thay đổi. Sự xuất hiện của áo phông polo hay sơ mi cộc tay đang dần ít hơn thay vào đó là những chiếc áo sơ mi dài tay và áo vest. Đi dưới trời thu mát mẻ điểm thêm chút se lạnh thì diện áo vest là tuyệt vời nhất.Tháng 8 đang dần qua đi để chuẩn bị chào tháng 9 – tháng tâm điểm của mùa thu đồng thời cũng bắt đầu một mùa cưới. Diện vest tham gia các buổi tiệc tùng cưới hỏi là quá phù hợp.Đây chính là nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế của Phan Nguyễn lên ý tưởng và sáng tạo ra những chiếc áo vest thời thượng và đẳng cấp!


2/ Những thiết kế vest nổi bật nhất của Phan Nguyễn


Với mong muốn hướng đến đại chúng, những thiết kế vest của Phan Nguyễn vừa phù hợp với thời tiết vừa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giới trẻ hoặc bậc trung niên đều có thể diện những items này. Chúng tôi ưu ái lựa chọn những màu sắc đã tạo thiện cảm với đông đảo khách hàng như đen, xanh, tím than. Họa tiết chìm cũng được lồng ghép vào chiếc áo 1 cách tinh tế.Vest Phan Nguyễn có đủ size số, mẫu mã đa dạng, khách hàng tha hồ lựa chọn. Hãy tham khảo ngay những thiết kế dưới đây và lựa chọn cho mình bộ vest ưng ý nhé!