Tips thời trang cho chàng dáng gầy – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Tips thời trang cho chàng dáng gầy

Những chàng trai có thân hình gầy thường khá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình trang phục đẹp và phù hợp với dáng người. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không có cách, hãy cùng thời trang Phan Nguyễn bỏ túi tips làm đẹp cho những chàng trai nhỏ nhắn nhé.

Chàng trai cao kều với thân hình gầy gò, cao khẳng khiu hay anh chàng vừa gầy vừa thấp đều thường xuyên bị list vào danh sách khó chọn đồ nhất. Tuy nhiên các chàng đừng buồn bởi điều gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng cả, chỉ cần bỏ túi một vài tips nhỏ là các chàng có thể tự tin diện với diện mạo đẹp mọi lúc mọi nơi rồi. 

Nếu muốn mặc đẹp và che đi khuyết điểm của bản thân chàng hãy chú ý những điểm sau:

Chọn trang phục phù hợp với dáng người

Dù cao hay thấp thì những chàng gầy không nên chọn những items ôm sát. Trang phục quá bó là điều chàng nên tránh, bởi nếu người gầy mà chọn các mẫu thời trang bó sát chỉ khiến chàng trông gầy gò hơn. Hãy hướng tới các trang phục hơi rộng một chút để giúp cơ thể bạn trông đầy đặn và mạnh mẽ hơn, tuy nhiên đừng chọn form rộng quá chàng nhé

Nghĩ đến các outfit nhiều lớp

Nếu là mùa đông chàng có thể lựa chọn trang phục với sự kết hợp của phong cách layer với nhiều lớp áo kết hợp với nhau sẽ giúp chàng trông đầy đặn hơn. Đối với phong cách layer bạn chỉ cần lưu ý khi kết hợp đó là chọn các màu theo công thức từ sáng đến tối.

Nếu là mùa đông thì phong cách layer sẽ có lợi hơn cho chàng khi kết hợp mẫu áo len với áo sơ mi mix với chiếc áo dạ khoác ngoài điều này chắc chắn sẽ giúp chàng tự tin bội phần khi có thân hình có vẻ mập mạp hơn đó.

Chú ý màu sắc trang phục

Màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi chàng gầy chọn trang phục. Đặc biệt nói không với trang phục màu tối như màu đen là điều chàng phải luôn ghi nhớ. 

Chàng hãy chọn những trang phục có màu sáng và họa tiết như kẻ ngang để giúp cơ thể cân đối và trông đầy đặn hơn đặc biệt là phần vai và phần ngực. 

Nói không với các loại phụ kiện to bản

Đối với các chàng trai vừa gầy vừa thấp, bên cạnh chọn các trang phục thời trang để giúp mình trông mạnh mẽ và đầy đặn hơn thì phụ kiện là điều nên chú ý. Các loại phụ kiện thường gắn liền với chàng có cà vạt, thắt lưng... Đặc biệt đối với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn hãy chọn cho mình những chiếc thắt lưng bản vừa tạo điểm nhấn ở giữa giúp gian lận chiều cao một cách tinh tế nhé. 

Nếu muốn mặc đẹp chàng cần phải hiểu tỉ lệ cơ thể của bản thân, biết điểm mạnh, điểm yếu khi mặc trang phục. Hãy luôn tự tin bạn sẽ chọn cho mình phong cách phù hợp ngay thôi.