Tuyệt chiêu mặc đẹp cho chàng cao gầy: Phối đồ “chuẩn” quá dễ! – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

Tuyệt chiêu mặc đẹp cho chàng cao gầy: Phối đồ “chuẩn” quá dễ!

Một cô gái “mình hạc xương mai” có thể khiến người ta ngày nhớ đêm mong nhưng những chàng trai có phom dáng “cây sào” lại không để lại ấn tượng gì. Bởi đàn ông là phải “cao to, vạm vỡ” mới nam tính và hấp dẫn. Hiểu được những khó khăn khi lựa chọn trang phục mỗi ngày, Phan Nguyễn mang đến cho bạn trọn bộ “bí kíp” phối đồ để vóc dáng trông cân đối hơn và “ăn gian” được vài điểm ngoại hình trong mắt người đối diện.

Phối đồ họa tiết caro và bất cân xứng

Một set đồ hoàn hảo dành cho những chàng trai cao gầy là phải có thêm độ rộng và giảm chiều dài cơ thể. Và giải pháp hoàn hảo chính là họa tiết caro, kẻ sọc ngang và bất cân xứng.


Thay vì những items đơn sắc và trơn  khiến cho chiều cao của bạn được “nhân lên” gấp bội thì một vài họa tiết như họa tiết caro hay họa tiết bất cân xứng trên set đồ sẽ “đánh lạc hướng” chú ý của người xung quanh và chắc chắn bạn sẽ đầy đặn, cân xứng hơn.


Dùng thắt lưng khi phối đồĐây chắc chắn sẽ là món phụ kiện sinh ra là để dành cho các chàng trai có thân hình cao và gầy. Thắt lưng tạo điểm nhấn ở phần giữa cơ thể, khiến cho cơ thể của bạn không thành “một khúc” và còn giúp tăng chiều ngang cơ thể nữa đấy! Một món phụ kiện nhỏ nhưng lại rất tiện lợi và có công dụng như vậy thì tội gì lại không tận dụng phải không nào?


Ưu tiên chọn suit, blazer, sport jacket“Vũ khí bí mật” dành cho các chàng cao gầy còn là những bộ suit, áo khoác blazer, áo khoác sport jacket. Trong khi chọn mua, bạn nên để ý chọn những chiếc áo khoác nam có độ dài trùm ½ mông để khiến cho người nhìn cảm giác chân bạn không quá dài, từ đó dáng vóc của bạn sẽ cân đối hơn.


Chọn quần có độ dài ngắn đến mắt cá chân


Khi chọn quần, các chàng có phom dáng “cây sào”  nên tránh xa quần short và quần jean bó sát. Bởi chúng chỉ khiến đôi chân khẳng khiu của các chàng sẽ bị lộ ra không thương tiếc. Hãy ưu tiên các kiểu quần nam đẹp có độ dài đến mắt cá chân hoặc quần short có chiều dài qua gối, không bó sát, để cơ thể thoải mái và tạo độ cân đối cho vóc dáng.


Ngoài ra, quần âu nam ống suông, rộng và quần lưng cao là những món đồ ‘ruột’ dành cho các chàng cao gầy thay vì mặc những chiếc quần jean ôm sát.

Với những tuyệt chiêu này thì các chàng có phom dáng cao và gầy có thể dễ dàng biến hình thành “soái ca” trong bất cứ trường hợp nào rồi nhé!