VẢI ĐŨI – CHẤT LIỆU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HÈ 2019 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

VẢI ĐŨI – CHẤT LIỆU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HÈ 2019

Đại diện cho trường phái mỏng, nhẹ và mát mẻ, vải đũi được đánh giá là chất liệu mà phái mạnh ưa chuộng nhất trong mùa hè này. Chất đũi đã được các nhà thiết kế của Phan Nguyễn ứng dụng và tạo nên những chiếc áo sơ mi được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn.


1/ Sức hút từ chất liệu đũi


Đũi là loại sợi được tạo ra trong quá trình ươm tơ tằm để dệt lụa tơ tằm. Trong một quá trình nuôi tơ tằm, người ta lấy 40% trong số đó để dệt lụa tơ tằm, 60% còn lại được dùng để sản xuất ra sợi đũi.Để tạo ra được những tấm vải đũi thành phẩm, cần trải qua quy trình 4 bước từ nấu sợi đũi -> kéo thành sợi -> phơi sợi đũi -> dệt vải đũi. Là thành phần của quá trình ươm tơ tằm, chất liệu này có đặc tính xốp, nhẹ, không bám dính mồ hôi và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Chất liệu này rất được ưa chuộng trong mùa hè vì:

- Vải đũi có nguồn gốc từ sợi tự nhiên nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể con người.

- Vải đũi không tích điện và không có cảm giác thô ráp, tạo sự dễ chịu cho người mặc.

- Chất liệu mỏng nhẹ, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 trong mùa hè này.Chất liệu này đã được các nhà thiết kế của Phan Nguyễn ưu ái sử dụng và tạo ra những mẫu sơ mi cộc tay thời thượng nhất hè 2019.


2/ Những kiệt tác từ chất liệu đũi


Với tiêu chí là mang đến cho khách hàng những items mỏng nhẹ, mát mẻ và dễ chịu nhất trong mùa hè, Phan Nguyễn đã ưu ái lựa chọn vải đũi để thiết kế ra những mẫu sơ mi cộc tay hiện đại. Mẫu số chung cho những chiếc áo sơ mi vải đũi của Phan Nguyễn là:
- Thiết kế cổ trụ thời thượng, tạo sự mới mẻ cho khách hàng.
- Ưu ái sử dụng màu sắc tươi mới, tôn dáng nịnh da như ghi sáng, trắng, be.
- Áo giấu khuy tạo đường nét tinh tế, tôn vinh màu sắc chiếc áo.
Dưới đây là 3 mẫu sơ mi cộc tay vải đũi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Phan Nguyễn!