XEM TƯỚNG LÀ GÌ? TƯỚNG MẠO ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

XEM TƯỚNG LÀ GÌ? TƯỚNG MẠO ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT

I. Xem tướng là gì? 

Bói toàn xưa có 2 loại bói toán chính: Là bói số và bói tướng.

Bói số là gì? Bói số là xem ngày sinh tháng đẻ, giờ sinh. Thường bói số có tính chính xác về số mệnh, tiền vận của người đó chính xác hơn. Bói số cho người đó biết những phúc phần và những "quả" mà cha mẹ tổ tiên để lại cho mình, từ thế hệ trước hoặc từ kiếp trước. Thường thì số mệnh con người là không thể thay đổi.

Ngược lại, xem tướng là cách để người ta nhìn nhận con người ở kiếp này rõ ràng nhất. Tính cách, cuộc sống xung quanh người đó, cha mẹ của người đó hiện tại ra sao. Xem tướng có tính chính xác ở thời điểm xem tướng. Nếu người xem tướng làm điều tốt, thì tướng mạo thay đổi, vận mệnh cũng theo đó đổi thay. Người làm điều xấu điều ác, tướng mạo dù có đẹp đẽ cao sang đến đâu cũng trở nên xấu xí, kém sắc, không còn thiện cảm dần dần. Tướng mạo có thể thay đổi dần qua nhân cách sống của người đó.

Ngày này, rất nhiều bằng chứng khoa học chứng mình nghệ thuật xem tướng là có căn cứ khoa học. Xem tướng cũng được nghiên cứu để áp dụng trong việc tuyển dụng nhân sự, trong công tác điều tra và phá án.

II. Xem tướng khuôn mặt :

 Xem tướng đàn ông: 1. Tướng đàn ông mũi to, thẳng, đầy đặn.
Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước. 


2. Đàn ông có vầng trán rộng và cao.
Đàn ông có vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi,  có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

 3. Đàn ông mắt sáng, cân đối, lòng đen trắng rõ ràng.
Theo tướng số đàn ông thì người đàn ông thông minh là người có đôi mắt sáng (sáng trong hoặc sáng xanh), lòng đen và lòng trắngrõ ràng, lòng đen phải nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt phải cân đối. Đây được coi là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực. 

  4. Đàn ông có đôi tai to và dầy. 
Đàn ông có tai to, dầy, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di lặc là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dầy và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.


 5. Đàn ông có lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao.
Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có. Nếu lông mày có chứa nốt ruồi là người vô cùng thông minh, hiền hậu, giàu sang phú quý. Mày như trăng non, thông minh hơn người. Nếu góc mày chạm vào tóc mai là người thông minh tuấn nhã, trong tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người trọng vọng.

6.  Người đàn ông có gò má đầy đặn.
Người đàn ông có má đầy đặn ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra. Đàn ông có gò má đầy đặn thường là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí. Về hôn nhân, họ thích hợp với những cô gái không cần quá xinh đẹp, nhưng là người hiểu chuyện, biết lắng nghe, biết giữ tiền, cuộc sống gia đình êm đềm hòa hợp. 


7. Đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn.
Huyệt thái dương còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thế đầy đặn thường rất trưởng thành về sinh lý và tâm lý. Họ là những người có khả năng tích lũy tiền bạc và tạo lập được sự nghiệp vững chắc, bởi Thiên Thương cũng có nghĩa là trữ tiền. Trong tình yêu, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống.