XU HƯỚNG LỰA CHỌN ÁO PHÔNG CHO CHỒNG – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

XU HƯỚNG LỰA CHỌN ÁO PHÔNG CHO CHỒNG

Nhiều ông chồng "giao phó" chuyện lựa quần áo cho vợ. Xu hướng lựa chọn áo phông của các chị vợ là như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!


1/ Xu hướng lựa chọn áo phông cho chồng


Lựa chọn trang phục cho chồng là trách nhiệm và cũng là niềm hạnh phúc của nhiều chị em phụ nữ. Nhìn anh chồng khoác lên mình chiếc áo vợ mua và tấm tắc khen đẹp, khen vừa thì còn gì hạnh phúc hơn nữa.Mặc dù gu thẩm mỹ của nam giới và nữ giới có nhiều điểm khác nhau, nhưng với chiếc áo vợ mua thì hầu hết mọi ông chồng đều vui vẻ diện chúng. Trong thời tiết mùa hè như thế này, áo phông polo là items được nhiều chị em để ý nhất. Gu lựa chọn áo phông của chị em thường dựa trên các tiêu chí sau:

- Màu sắc, họa tiết mang phong cách trẻ trung, năng động và nổi bật. Tuy nhiên, chị em cũng thường không quá ưa họa tiết màu mè hoa lá quá.

- Những chiếc áo phông polo tôn rõ sự nam tính, mạnh mẽ cũng là tiêu chí hàng đầu chị em để ý khi lựa chọn áo cho chồng.- Áo phông phải vừa vặn với cơ thể, không quá bó sát cũng không quá rộng lùng thùng.

- Điểm đặc biệt là chị em phụ nữ có kinh nghiệm xem xét chất liệu vải tốt hơn cánh mày râu. Trong mùa hè này thì áo phông chất cotton là sự lựa chọn số 1 của chị em.

Đó là xu hướng lựa chọn áo phông cho chồng được đông đảo chị em áp dụng. Phần tiếp theo của bài viết sẽ gợi ý cho chị em các mẫu áo phông đích thực dành cho ông xã!


2/ Những mẫu áo phông đích thực dành cho chồng bạn


Thấu hiểu tâm lý của chị em phụ nữ, thương hiệu thời trang Phan Nguyễn đã cho ra thị trường những mẫu áo phông polo chuẩn không cần chỉnh dành cho phái mạnh. Đặc biệt là các ông chồng.

Hãy tham khảo ngay và lựa chọn cho chồng những items ưng ý nhất chị em nhé!