Tin-Tuc-Va-Xu-Huong – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

TIN TỨC VÀ XU HƯỚNG

COTTON ORGANIC - CHẤT LIỆU XANH VÌ MÔI TRƯỜNG XANH
Được xem là "vua của mọi loại chất liệu", Cotton Organic (Cotton hữu cơ) ngày càng được ưa chuộng nhờ ưu điểm: Mềm mịn, thoáng mát, khử khuẩn, an toàn cho làn da và đặc biệt thân thiện với môi trường. Với những đặc tính vượt trội, Phan Nguyễn đã ứng dụng chất liệu cao cấp này trong BST áo Polo 2021.
SƠ MI - "VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG" CHO MỌI QUÝ ÔNG
Nếu như phụ nữ cần son đỏ để chứng minh sức hấp dẫn thì đàn ông xem sơ mi như thứ “vũ khí lợi hại” để chinh phục người đối diện. Thế giới thời trang của phái mạnh không cầu kì, ngược lại, sự đơn giản của một chiếc áo sơ mi kết hợp cùng quần âu/quần khaki cũng đủ để tạo nên diện mạo lịch lãm.
TUYỆT CHIÊU MẶC SƠ MI ĐẸP CHO NAM GIỚI
Là trang phục quen thuộc với phái mạnh nhưng không phải ai cũng biết cách diện sơ mi đúng chuẩn. Khám phá ngay những tips nhỏ từ Phan Nguyễn để luôn có diện mạo lịch lãm mọi nơi khi bạn xuất hiện.
TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - NGĂN NGỪA COVID
Trước tình hình covid-19 diễn biến phức tạp, người dân nên hạn chế ra ngoài, cần thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất đơn giản và vui vẻ khi ở nhà để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, tăng cường miễn dịch phòng ngừa dịch COVID-19.
CƠN LỐC ĐỒNG GIÁ – MUA SẮM THẢ GA =>>>> CHỈ TỪ 149K
- Cơ hội mua hàng trăm sản phẩm cao cấp của Phan Nguyễn với ưu đãi chưa từng có: ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 149K
SIÊU SALE SHOPEE - ĐỒNG GIÁ TỪ 49K
SIÊU SALE SHOPEE - ĐỒNG GIÁ TỪ 49K