CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “LÁ CHẮN NCOV” CỦA PHAN NGUYỄN – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “LÁ CHẮN NCOV” CỦA PHAN NGUYỄN

Trước nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi đại dịch nCoV19 diễn biến ngày càng phức tạp thì con người thường có tâm lý tăng cường các biện pháp bảo vệ và tham gia bảo hiểm là một giải pháp cần được cân nhắc.

Nằm trong chuỗi chương trình Quà tặng “Lá chắn nCoV” mà Phan Nguyễn đang phát động, chúng tôi xin gửi tặng đến quý Khách Hàng đặc biệt là gói bảo hiểm nCoV Shield của Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) trị giá 100.000.000 đồng cho những khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 1.000.000 đồng của Phan Nguyễn.

Điểm nổi bật của bảo hiểm nCoV Shield của BSH mà Phan Nguyễn hợp tác

Khác với sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường, chương trình bảo hiểm nCoV Shield của BSH hướng tới việc trợ cấp tối đa trong thời gian điều trị cho người bệnh với những ưu đãi sau:

  • KHÔNG giới hạn độ tuổi tham gia.
  • KHÔNG giới hạn chi trả phí điều trị/ngày nằm viện;
  • KHÔNG giới hạn số ngày nằm viện.
  • Trợ cấp điều trị cách ly là 100.000 đồng một ngày.
  • Bệnh nhân mắc bệnh Covid-19 được chi trả trợ cấp tối đa 100 triệu đồng.

Ngoài ra, gói bảo hiểm nCoV Shield không chỉ hướng tới công dân Việt Nam mà còn cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Gói bảo hiểm nCoV Shield của BSH mong muốn chia sẻ gánh nặng về tài chính để khách hàng an tâm chữa bệnh, phục hồi sức khỏe với mức phí kinh tế nhất. Đây là điểm ưu trội của dòng bảo hiểm "phản ứng nhanh", thể hiện tính nhân văn cần có của sản phẩm bảo vệ và BSH cam kết cùng cộng đồng ứng phó với đại dịch corona.

Đặc biệt, tính đến thời điểm này, BSH là một trong những nhà bảo hiểm tiên phong trên thị trường Việt Nam chi trả trợ cấp lên đến mức tối đa của số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/người.

Chi tiết về Gói Bảo Hiểm xem tại: https://bshc.com.vn/

Làm sao để nhận được quà tặng “Lá chắn ncov” của Phan Nguyễn?

Để nhận được gói bảo hiểm nCoV Shield ưu việc này thì toàn bộ khách hàng (kể cả khách hàng mua hàng online) của Phan Nguyễn khi có hóa đơn mua hàng giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng gói Bảo hiểm nCov Shield của Tổng công ty bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội, áp dụng cho 1 năm như sau:

Công ty Phan Nguyễn tặng khách hàng sản phẩm Bảo hiểm nCov Shield và quý khách hàng không phải trả thêm khoản phí nào.

Thời gian thực hiện: 03/03/2020 - 31/03/2020.

Kênh tặng quà: Kênh Online, các showroom của Phan Nguyễn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Một số quy định khác về chương trình Quà tặng “Lá chắn nCoV” của Phan Nguyễn

Với mong muốn chung tay góp phần đẩy lùi bệnh dịch, Phan Nguyễn mong muốn việc hợp tác với chương trình bảo hiểm nCoV Shield vừa giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng vừa giúp khách hàng an tâm hơn, cân bằng cán cân tài chính trong mọi trường hợp. Ngoài những ưu đãi nếu trên thì Phan Nguyễn còn có một số quy định khác về chương trình Quà tặng “Lá chắn nCoV” như sau:

  • Chương trình được áp dụng cùng chính sách thẻ VIP.
  • Không áp dụng cùng những chương trình khuyến mãi khác.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn mua thêm cho người thân, Khách hàng có thể đăng ký và đóng phí 200.000đ/người.

Trong thời điểm diễn biến phức tạp của đại dịch nCoV thì Phan Nguyễn kêu gọi mọi người bên cạnh việc giữ các thói quen phòng dịch theo khuyến cáo từ Bộ Y tế thì cần duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và luyện tập thể dục. Tăng cường sức đề kháng cũng là cách tạo ra "lá chắn phòng hộ" dịch nCoV 19 mà Phan Nguyễn hướng tới.