COTTON ORGANIC - CHẤT LIỆU XANH VÌ MÔI TRƯỜNG XANH – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

COTTON ORGANIC - CHẤT LIỆU XANH VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Được xem là "vua của mọi loại chất liệu", Cotton Organic (Cotton hữu cơ) ngày càng được ưa chuộng nhờ ưu điểm: Mềm mịn, thoáng mát, khử khuẩn, an toàn cho làn da và đặc biệt thân thiện với môi trường. Với những đặc tính vượt trội, Phan Nguyễn đã ứng dụng chất liệu cao cấp này trong BST áo Polo 2021.

 

Vải Cotton Organic được coi là bước đột phá mới trong ngành nghiên cứu vải sợi

 

Vải Cotton Organic được coi là bước đột phá mới trong ngành nghiên cứu vải sợi. Nếu như trước đây, để tạo ra bông, người ta đã phải sử dụng các chất hóa học để bảo vệ cây trồng thì nay, các nhà nghiên cứu đã áp dụng quy trình sản hữu cơ organic thân thiện với môi trường như: Không dùng phân bón hóa học, thay thế các loại hóa chất để bảo vệ cây, sử dụng giống cây không biến đổi gen - GMO.

 

 

*)SỰ KHÁC BIỆT CỦA SỢI VẢI COTTON 

 

Với quy trình sản xuất hiện đại tuân thủ theo nhiều chuẩn mực nghiêm ngặt, tuy có giá thành khá cao so với cotton thường

 

Sợi vải Organic Cotton được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với quy trình sản xuất hiện đại tuân thủ theo nhiều chuẩn mực nghiêm ngặt, tuy có giá thành khá cao so với cotton thường, sợi Organic Cotton 100% được sản xuất bởi vật liệu hữu cơ lành tính cho da, không chứa hóa chất gây hại, giảm nguy cơ gây kích ứng da… đặc biệt với làn da nhạy cảm. Sợi vải Organic Cotton còn đặc biệt thân thiện hơn với môi trường do quy trình tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là tiết kiệm nước trong sản xuất.

 

Sợi vải cotton organic mang đến những ưu điểm vượt trội

 

Vì những đặc tính vượt trội, vải Cotton Organic có những ưu điểm không thể bỏ lỡ: 

  • Tốt hơn cho người mặc: mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi mặc, nhất là trong mùa hè; hạn chế dị ứng trên da do trong quá trình sản xuất không sử dụng các chất hóa học,…
  • Không gây hại đến môi trường
  • Giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người nông dân trong quá trình sản xuất