VẦNG TRĂNG CHO EM - MANG ĐẾN MÙA TRUNG THU TRỌN VẸN CHO TRẺ MỒ CÔI – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

VẦNG TRĂNG CHO EM - MANG ĐẾN MÙA TRUNG THU TRỌN VẸN CHO TRẺ MỒ CÔI

Chỉ còn 15 ngày nữa là đến Tết Trung thu đoàn viên, trong khi nhà nhà người người nô nức mong chờ thì ngoài kia còn có nhiều hoàn cảnh cần được san sẻ tình yêu thương, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi. 

Các em không được may mắn như những đứa trẻ khác, không có cha mẹ, không gia đình người thân, niềm mong ước đón trung thu phá cỗ cũng quá xa vời.

Thấu hiểu và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh ấy Thời trang Phan Nguyễn phát động chương trình VẦNG TRĂNG CHO EM  với mong muốn mang đến cho các em mùa Trung thu trọn vẹn yêu thương. 

Thay vì bỏ đi hoặc lưu kho không sử dụng, các khách hàng của Phan Nguyễn hãy mang đồ dùng học tập, đồ chơi, sách truyện cũ của con em mình tới showroom của Phan Nguyễn tại Hà Nội để chúng tôi chuyển đến cho những em bé mồ côi.

Các vật dụng, sách vở, đồ chơi sẽ được đội ngũ Phan Nguyễn tận tay bọc gói thành những món quà để đem đến chia sẻ niềm vui với các em nhỏ mồ côi. 

Để bày tỏ lòng biết ơn mỗi Quý KH đồng hành cùng chương trình, Phan Nguyễn xin tri ân mỗi khách hàng một phần quà là E-Coupon 200.000đ để thay cho lời cảm ơn chân thành từ chúng tôi.

Thời gian nhận vật phẩm từ: 17 - 27/09/2020.
Lưu ý: Khách hàng nên mang sản phẩm còn sử dụng được, không bị hỏng hóc, rách nát hoặc quá cũ

Mỗi món quà trao cho các bé mồ côi chính là tình yêu thương của chúng ta đang được trao đi một cách chân thành nhất. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà quý khách hàng sẻ chia.

Cùng Thời trang Phan Nguyễn mở rộng tấm lòng, trao đi yêu thương cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.