Tin nội bộ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

TIN NỘI BỘ

PHAN NGUYỄN TẶNG KHẨU TRANG CHO CBNV VÀ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG DỊCH ...
Luôn quan tâm tới đời sống và chăm lo tới sức khỏe của CBNV, Ban lãnh đạo Công ty cổ phẩn thời trang Phan Nguyễn  liên tục có những hoạt động cụ thể nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho nhân viên của mình. Một trong những hoạt động như vậy là chương trình tặng khẩu trang miễn phí cho nhân viên.
PHAN NGUYỄN CHÚC MỪNG NGÀY 8/3 TỚI CÁC NHÂN VIÊN NỮ
Đã là nét đẹp văn hóa truyền thống của công ty, ngày 8-3, Công ty CP Thời trang Phan Nguyễn tổ chức tặng hoa chúc mừng “một nửa thế giới” nhằm bày tỏ sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần nhân viên nữ đang công tác tại công ty.
Phan Nguyễn "khai trương" khu giải trí và thư giãn cho nhân viên công ty
Được làm việc cùng các đồng nghiệp thân thiện, sếp tâm lý chưa đủ. Một nơi làm việc có những góc "sống ảo" đúng chuẩn là lí do mà khiến nhân viên văn phòng đi làm không muốn về.Đáp ứng nhu cầu của nhân viên trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cổ phần thời trang Phan Nguyễn quyết định decor phòng lớn tầng 2 thành khu giải trí cho toàn thể nhân viên được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
𝐘𝐄𝐀𝐑 𝐄𝐍𝐃 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟎
Tết đến xuân về là lúc Ban Lãnh Đạo công ty Cổ Phần Thời Trang Phan Nguyễn tổ chức chương trình Year End Party ngày 04/01/2020 tại Hầm rượu sân Golf Long biên như một lời tri ân sâu sắc đến cán bộ, nhân viên của công ty.Hãy cùng nhấp vào link bên dưới để xem lại những hình ảnh và khoảnh khắc dễ thương của bữa tiệc ý nghĩa và ấm cúng của chúng tôi nhé.
PHAN NGUYỄN TỔ CHỨC 20/10 CHO CÁC THÀNH VIÊN NỮ TRONG CÔNG TY
Hòa chung không khí kỉ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng nay ngày 20-10-2020, ông Phan Đình Tuệ  – Chủ tịch HĐQT mặt Ban lãnh đạo Công ty  đã tặng lẵng hoa chúc mừng các chị em là cán bộ công nhân viên của công ty.
CÔNG TY TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CBNV
Chiều ngày 1/10/2020, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các Cán bộ công nhân viên đang làm việc trong Công ty cổ phần thời trang Phan Nguyễn.Đến dự buổi gặp mặt và trực tiếp trao quà tặng, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Phan Đình Tuệ - Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu mến và lời thăm hỏi, động viên chân thành nhất tới toàn thể các gia đình CBNV trong công ty.