Tin nội bộ – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

TIN NỘI BỘ

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ LÀM VIỆC DO DỊCH BỆNH CORONA
Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp tại Hà Nội, Phan Nguyễn rất tiếc khi phải rút ngắn lại thời gian mở cửa hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho mọi người:
Phan Nguyễn tặng quà tết cho nhân viên công ty
Ngày 17/01/2020, nhân dịp tết đến xuân về, công ty CP thời trang Phan Nguyễn tổ chức tặng quà tết cho nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên của Phan Nguyễn thay cho lời chúc mừng năm mới mang đầy ý nghĩa đến với mọi người.
TIỆC CHÀO ĐÓN 2020 ĐẦY CẢM XÚC TẠI PHAN NGUYỄN
Với những hoạt động thú vị, Year End Party 2019 của PHAN NGUYỄN đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cùng niềm hạnh phúc cho các thành viên trong những ngày cuối năm.
HỌP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2019
Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, sáng ngày 27/12/2019, tại văn phòng công ty CP thời trang Phan Nguyễn đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và đề ra phương hướng - chiến lược kinh doanh mới cho năm 2020.
Phan Nguyễn tổ chức sinh nhật cho CBNV quý IV
Đến hẹn lại lên, Phan Nguyễn lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý IV. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp.