PHAN NGUYỄN TẶNG KHẨU TRANG CHO CBNV VÀ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG DỊC – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHAN NGUYỄN TẶNG KHẨU TRANG CHO CBNV VÀ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG DỊCH COVID 19

Luôn quan tâm tới đời sống và chăm lo tới sức khỏe của CBNV, Ban lãnh đạo Công ty cổ phẩn thời trang Phan Nguyễn  liên tục có những hoạt động cụ thể nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho nhân viên của mình. Một trong những hoạt động như vậy là chương trình tặng khẩu trang miễn phí cho nhân viên.  

Chương trình được triển khai đồng loạt tại các đơn vị của Phan Nguyễn gồm Bộ phận văn phòng, Kho sản xuất, Kho thành phẩm, Chuỗi cửa hàng.

 

 

Ngoài ta, Phan Nguyễn luôn kêu gọi và không nhừng thực hiện đầy đủ các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng như đo thân nhiệt tại cổng ra vào, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc, tránh tụ tập đông người, giữ gìn vệ sinh cá nhân. 

Công ty cũng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền những điểm đáng lưu ý về dịch bệnh bằng group nội bộ của công ty, gửi emal đến từng nhân viên, hướng dẫn nhân viên khai báo y tế toàn diện.

 

 

Không chỉ chăm lo đời sống, quan tâm đến sức khỏe CBNV, Công ty cổ phần thời trang Phan Nguyễn luôn nỗ lực thể hiện trách nhiệm cộng đồng kịp thời triển khai các biện pháp phòng chống, tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của toàn thể CBNV với hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ sớm được dập tắt hoàn toàn.