PHAN NGUYỄN TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ CHO CBNV NĂM 2019 – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHAN NGUYỄN TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ CHO CBNV NĂM 2019

Nhằm mục đích mang lại sự gắn kết cũng như tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Công ty cổ phần Phan Nguyễn tổ chức chương trình Du lịch hè 2019 cho toàn thể nhân viên công ty.

Hãy sẵn sàng cho mùa hè đầy kỷ niệm cùng Phan Nguyễn nhé!


Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Cơ quan công ty CP Phan Nguyễn được tổ chức từ ngày 30/07/2019 đến ngày 31/07/2019 tại khu nghỉ dưỡng Royal Lotus Hạ Long Resort&Villas 4* và đoàn thăm quan Công viên Sunworld Hạ Long với 60 người tham gia là nhân viên Phan Nguyễn và người thân của các gia đình.


Đây là hoạt động thường niên mà Phan Nguyễn luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội thiết thực để các thành viên trong mái nhà chung Phan Nguyễn được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó tất cả CBCNV trong Công ty.


Ngoài thời gian dành cho nhân viên nghỉ dưỡng, khám phá những thắng cảnh nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long. Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình gala dinner cho toàn thể mọi người tham gia. Đây là chương trình nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Phan Nguyễn.


Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hàng năm là cơ hội cho nhân viên Phan Nguyễn được giao lưu và cùng nhau chia sẻ trải nghiệm thú vị. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của công ty cổ phẩn thời trang Phan Nguyễn.

Một số hình ảnh đẹp của Phan Nguyễn được ghi lại trong chuyến đi du lịch hè Hạ Long 2019:


Những đồng nghiệp lưu lại kỉ niệm cùng nhau


Du lịch hè 2019 của Phan Nguyễn là cơ hội rất tốt để anh chị em công ty có những bức ảnh cực chill


Phan Nguyễn tổ chức du lịch hè là cơ hội để các gia đình gắn kết thêm tình cảm và cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thú vị.