Phan Nguyễn tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV.
Giỏ hàng

Phan Nguyễn tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo, Công ty CP thời trang Phan Nguyễn đã tổ chức một buổi du xuân lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên vào ngày 12/2/2019. Đây là dịp mà các cán bộ nhân viên hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.


Trong chuyến du xuân này, cán bộ nhân viên đã đến thăm đền thờ bà chúa Thác Bờ thuộc địa phận Thung Lai - Cao Phong - Hòa Bình. Tại đây,  cán bộ nhân viên Phan Nguyễn đã đến thăm và làm lễ tại Đền thờ bà Chúa Thác Bờ - Đinh Thị Vân có công giúp vua Lê Lợi về quân lương, thuyền mảng vượt thác Bờ tiến quân lên Mường Lễ, Sơn La dẹp loạn đảng Đèo Cát Hãn. Cảnh sắc tràn đầy sức sống đầu xuân tại Đền thờ bà chúa Thác bờ khiến ai ai cũng rạng rỡ.Tiếp đó, đoàn cán bộ nhân viên Phan Nguyễn cũng đã đến thăm quan Nhà máy thủy điện Hòa Bình trên dòng sông Đà. Ngoài ra, tại buổi du xuân này Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV cũng đã có những trải nghiệm team building đáng nhớ.
Nhân viên háo hức tham gia các trò chơi team building cùng đồng đội của mình.


Chương trình kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Phan Nguyễn không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.