Phan Nguyễn tổ chức sinh nhật cho CBNV quý IV
Giỏ hàng

Phan Nguyễn tổ chức sinh nhật cho CBNV quý IV

Đến hẹn lại lên, Phan Nguyễn lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý IV. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp.

Đây là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Quý 4 năm 2019 Phan Nguyễn “bội thu” khi có đến 8 thành viên sinh nhật, đó là: Phạm Minh Hải (13/11) thiết kế,  Lê Tiến Tài (26/10) Sản xuất, Hà Thị Phương Linh (13/11) thiết kế, Nguyễn Quang Kiên (09/10) bộ phận sản xuất, Nguyễn Thị Huyền Trang (13/12) Kế toán, Trần Mạnh Cường (06/11) Marketing, Thạch Thùy Trang (08/11) Thiết kế, Dương Thu Phương (20/11) nhân viên bán hàng.Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là nét văn hóa riêng của Công ty cổ phần thời trang Phan Nguyễn, có được hoạt động này là do ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là Tổng giám đốc Phan Đình Tuệ luôn chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên.

Buổi tổ chức sinh nhật quý 4 kết thúc đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Phan Nguyễn không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: