PHAN NGUYỄN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV QUÝ III – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

PHAN NGUYỄN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV QUÝ III

Với định hướng con người luôn là tài sản lớn nhất của Phan Nguyễn, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty Phan Nguyễn.


Đây là chương trình nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Phan Nguyễn.


Buổi tiệc sinh nhật quý III của Phan Nguyễn được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Ban lãnh đạo Công ty Phan Nguyễn đã gửi món quà ý nghĩa cũng như những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này.Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Phan Nguyễn nhằm tạo không gian thoải mái để các CBNV trong Phan Nguyễn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó và đoàn kết hơn. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty Phan Nguyễn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm và được gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.


Chương trình sinh nhật quý III của Phan Nguyễn kết thúc và đọng lại trong lòng mỗi CBNV Phan Nguyễn những cảm xúc tốt đẹp về đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Phan Nguyễn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Phan Nguyễn ngày càng phát triển.


Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi tiệc sinh nhật nào!!!