Phan Nguyễn tưng bừng chào đón xuân sang
Giỏ hàng

Phan Nguyễn tưng bừng chào đón xuân sang

Phố phường đã tấp nập, từng dòng người ngược xuôi chuẩn bị đón xuân về. Én đã chao nghiêng, đào mai hé nở báo hiệu một mùa xuân tươi mới và ấm áp. Đại gia đình Phan Nguyễn cũng đang hối hả những công tác cuối cùng để sẵn sàng đón năm mới hoan hỉ, lộc phát và an lành.

Với tinh thần phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, các thành viên trên mỏi nẻo đường Phan Nguyễn vẫn đang từng ngày, từng giờ làm việc hết mình để hàng hóa lưu thông, mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách đến mua hàng. 

Tại các Showroom thuộc hệ thống Phan Nguyễn, không khí xuân về ngập tràn trong từng ánh mắt, nụ cười của nhân viên bán hàng. 


Showroom 68 Quán Thánh tưng bừng trong sắc đào tươi 


Showroom 178 Kim Mã vui trong sắc hoa và ly rượu ngọt


Hàng vừa lên kệ, quà vừa đến tay Showroom 201 Bạch Mai


Showroom 178 Lê Duẩn - Đà Nẵng cùng men say xuân hồng


Tin vui từ khắp nơi báo về càng làm cho không khí tại Văn phòng Công ty thêm rộn rã. Chút quà xuân gửi tới mỗi thành viên là lời tri ân của Ban Giám đốc về những nỗ lực không biết mệt mỏi, cùng nhau vượt qua thử thách, khó khăn và cũng là lời cam kết chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau để đi đến thành công và phát triển.


Quà to, bánh đẹp, rượu say

Tết về phát lộc, trao tay lì xì

 

Quà trĩu tay cũng không nặng bằng tình chị em Phan Nguyễn


Mừng năm mới tấn tài tấn lộc, sự nghiệp thăng hoa, ân tình sâu nặng


Sang năm mới Kỷ Hợi 
Chúc mọi người có một bầu trời SỨC KHỎE, một biển cả TÌNH THƯƠNG, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình THỊNH VƯỢNG. 
Đong cho đầy HẠNH PHÚC. 
Gói cho tròn LỘC TÀI. 
Giữ cho mãi AN KHANG. 
Thắt cho chặt PHÚ QUÝ. 
Cùng chúc nhau NHƯ Ý. 
Hứng cho tròn AN KHANG. 
Chúc năm mới BÌNH AN.
Cả nhà đều SUNG TÚC.