CUỘC THI ẢNH VÔ CÙNG HẤP DẪN: “DIỆN ĐỒ HỢP GU- VI VU ĐÀ NẴNG”

Đăng bởi : Mr Đạt | 18/04/2018

Nhằm mang tới cho khách hàng thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các sản phẩm chất lượng, Phan Nguyễn tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi:

“DIỆN ĐỒ HỢP GU- VI VU ĐÀ NẴNG”

Khách hàng đang sử dụng sản phẩm vest của Phan Nguyễn sẽ chụp những bức hình thật đẹp cùng với người thân hay bạn bè rồi gửi về cho fanpage của Phan Nguyễn.

Cùng với chương trình nhận 1 triệu đồng khi mua vest, khách hàng sẽ gửi ảnh mặc sản phẩm vest của Phan Nguyễn về fanpage và vận động like, share
Hình ảnh có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng với rất nhiều phần quà giá trị:

– Chuyến du lịch đi Đà Nẵng nếu số lượng người tham gia >200 người

– Một Dàn âm thanh Samsung HT-J5150K nếu số lượng người tham gia từ 100 đến 199 người

– Một SmartBox Himedia Q10 Pro Lite nếu số lượng người tham gia <100 người

Sau khi những bức ảnh được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của rất nhiều người. Ví dụ điển hình là chủ nhân của những bức ảnh này đã rất “nhạy bén” khi kêu gọi bạn bè vào like và ủng hộ cho mình. Anh Mai Văn Đại rạng rỡ và lịch lãm trong bộ vest Phan Nguyễn đã thu hút được 393 lượt like và 177 người chia sẻ, anh rất hài hước khi vận động bạn bè bằng câu nói rất hóm hỉnh : “Được quà sẽ chia đôi”. Tính đến hiện nay, với 393 người thích kia mà anh chia cũng khá vất vả đây.

Có những bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được phản ứng thích thú hay ngỡ ngàng của chính bạn bè người tham gia. Anh Nguyễn Thế Phong xuất hiện cùng bộ vest thanh lịch và khác lạ đến nỗi người bạn của anh là chị Nguyễn Nguyễn phải thốt lên: ” Ôi zời phong ơi ngày nào mày học lớp tiếng anh bé tý giờ thành người lớn thế rồi hả?”

Bức ảnh hiện đang dẫn đầu với 482 lượt thích và 142 người chia sẻ, chủ nhân bức ảnh này lại là một thầy giáo trẻ với vẻ ngoài rất tri thức của mình. Anh Nguyễn Trường Giang chia sẻ với bạn bè, nếu chiến thắng trong cuộc thi sẽ cùng người thương đi du lịch. Hiện tại anh vẫn đang tiếp tục kêu gọi bạn bè của mình ủng hộ anh trong công cuộc “đi du lịch với người thương”

Ngoài những ảnh dự thi một mình, Phan Nguyễn vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều ảnh khoảnh khắc trong ngày cưới của quý khách hàng

Anh Đỗ Thanh Tùng chia sẻ hình ảnh khi sang “rước” cô dâu của đời mình, anh đã lựa chọn vest Phan Nguyễn trong ngày trọng đại của đời mình. Chúc anh cùng bà xã luôn hạnh phúc và tiếp tục tin tưởng Phan Nguyễn trong những chặng đường tiếp theo

Cuộc thi DIỆN ĐỒ HỢP GU- VI VI ĐÀ NẴNG mang đến cho quý khách hàng một cuộc chơi vô cùng thú vị, thu hút được đông đảo người tham gia. Quý khách hàng có thể tự tin khoe những hình ảnh mặc vest đẹp nhất của mình cho bạn bè, người thân và có những trải nghiệm hấp dẫn cùng Phan Nguyễn. 

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành với Phan Nguyễn cùng những chương trình hấp dẫn khác bạn nhé.

PHAN NGUYỄN ĐẲNG CẤP TRONG ĐƠN GIẢN

Đăng bởi : Mr Đạt | 18/04/2018