CÁC CÁCH SƠ VIN ÁO SƠ MI “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT” – Phan Nguyễn
Giỏ hàng

CÁC CÁCH SƠ VIN ÁO SƠ MI “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT”

Có vô số cách biến một chiếc áo sơ mi đơn giản trở nên chất hơn và sơ vin là một trong số đó. Hãy bỏ túi ngay những cách sơ vin cực hot mà Phan Nguyễn chia sẻ dưới đây nhé!


1/ Sơ vin nửa vạtVới một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng hãy bỏ qua cách sơ vin thông thường và thử sơ vin nửa vạt, cánh mày râu sẽ cảm nhận được điều mới lạ. Cách sơ vin này giúp anh chàng trở nên hiện đại, cá tính và phóng khoáng hơn rất nhiều. Nhưng sơ vin sao cho đúng thì anh chàng hãy lưu ý quy trình sau:

- Bước 1: Cởi bỏ từ 1 – 2 khuy dưới sao cho vạt áo vừa tầm với cạp quần rồi đưa ra phía trước 1 nửa vạt áo của bạn.

- Bước 2: Nhẹ nhàng đưa vạt áo đó vào trong cạp quần.

- Bước 3: Gấp nhẹ mép ngoài của vạt áo để hơi trùm xuống quần sao cho tự nhiên và đẹp.

Chỉ với 3 bước như vậy, bạn đã “biến hóa” chiếc áo sơ mi của mình trở nên đẳng cấp hơn như các fashionista vậy.


2/ Sơ vin vạt trướcSơ vin vạt trước hiện được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng. Cách sơ vin này làm “mê mẩn” giới trẻ nhiều hơn. Sơ vin vạt trước giúp chàng trai trở nên trẻ trung, cá tính và cool ngầu hơn. Ngoài ra, cách này còn giúp che nhược điểm phần mông và không làm mất đi sự gọn gàng của chiếc áo. Nếu kết hợp thêm thắt lưng thì phong cách sơ vin này sẽ càng hoàn hảo hơn!

Để sơ vin vạt trước chỉn chu, cánh mày râu hãy thực hiện những bước sau:

- Bước 1: Cầm 2 vạt áo trước của chiếc áo.

- Bước 2: Đưa 1 phần vạt áo trước vào cạp quần.

- Bước 2: Nhẹ nhàng kéo 2 bên eo của áo để giúp chiếc áo được buông tự nhiên.

Như vậy, bạn đã hoàn thiện cách sơ vin vạt trước. Phá cách sơ mi bằng sơ vin vạt trước đơn giản thế này thì tội gì không thử phải không nào!

Bên cạnh cách buông vạt áo, sơ vin toàn bộ truyền thống và đơn giản, cánh mày râu hãy thử áp dụng những 2 cách sơ vin “chất như nước cất” trên nhé.

Ngoài ra, cánh mày râu nên lưu ý không phải chiếc áo sơ mi nào sơ vin nửa vạt và sơ vin vạt trước đều đẹp. Hãy tham khảo ngay những chiếc áo sơ mi có thể “biến tấu” cách sơ vin dưới đây của Phan Nguyễn!